Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu
Về chúng tôi

Về chúng tôi

GIỚI THIỆU CÔNG TY :

Công ty TNHH Công Nghệ Pure World (sau đây gọi tắt là Pure World) được thành lập vào năm 2016 chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị xử lý nước và lọc nước tinh khiết từ gia dụng đến công nghiệp. Khách hàng của Pure World là những hộ gia đình từ 4-5 người, đến những hộ kinh doanh, văn phòng công ty từ 20-40 người và cả những khu chung cư, những nhà máy, xí nghiệp với lượng người sử dụng lên đến 5000 người.

Xem thêm >
Tầm nhìn

Tầm nhìn

TẦM NHÌN DOANH NGHIỆP :

Pure World - “Thế giới tinh khiết” luôn định hướng là công ty chuyên nghiệp trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ mang lại một thế giới tinh khiết và trong lành hơn cho người tiêu dùng Việt, mang lại những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt thông qua việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới vào sản phẩm.

Xem thêm >
Sứ mệnh

Sứ mệnh

SỨ MỆNH DOANH NGHIỆP :

Sản phẩm Pure World mang những nét đặc trưng riêng biệt không giống với bất kỳ các sản phẩm cùng phân nhóm trên thị trường. Bên cạnh đó, Pure World tiết kiệm chi phí các khâu trung gian, kiểm tra chặt chẽ về chất lượng đầu ra của sản phẩm cũng như luôn đặt mục tiêu phục vụ người tiêu dùng lên hàng đầu để đưa ra những sản phẩm tốt nhất, tính năng đa dạng nhất với mức chi phí phù hợp nhất.

Xem thêm >
Call now SMS Liên hệ